Trang chủ

Giới thiệu

Máy chế biến

Máy trộn thực phẩm

Chảo xào nhân

Nồi nấu inox

Thiết bị inox

Tư vấn

Liên hệ

Nồi nấu tương ớt, tương cà có cánh khuấy 3 lớp, công suất 50 – 300 lít - Inox Long Tuyền

16.000.000 đ

Thương hiệu: INOX LONG TUYỀN

Mã sản phẩm: NNCK-TO

Thông số kỹ thuật

Vật liệu: 100% inox 304 posco cao cấp
Ứng dụng: nấu tương ớt, tương cà
Kết cấu: 3 lớp dày dặn
Dung tích: 50 lít, 100 lít, 150 lít, 200 lít, 300 lít
Thời gian nấu và khuấy: 15 -30 phút
Tốc độ khuấy: từ 0 - 300 vòng /phút
Công suất Motor: 1-5HP
Công suất điện trở: 6Kw - 20Kw
Điện áp: 220V/380V – 50Hz
Kích thước: theo dung tích chọn
Hệ thống: lập trình tư động
Tình trạng: Mới 100%.

Đặt hàng
0/5 (0 votes)

Để tối ưu quy trình sản xuất tương ớt, tương cà mà vẫn đảm bảo chất lượng thành phẩm, nâng cao sản lượng sản xuất thì việc sử dụng nồi nấu tương ớt có cánh khuấy là một giải pháp hữu hiệu. Công suất nồi nấu tương ớt có cánh khuấy vô cùng đa dạng, đáp ứng quy mô sản xuất lên tới hàng trăm nghìn chai của mọi cơ sở sản xuất, kinh doanh.


Inox Long Tuyền là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc gia công nồi nấu cánh khuấy theo yêu cầu dựa vào từng đặc tính nguyên liệu như lỏng đặc, độ đặc sánh, yêu cầu chất lượng thành phẩm… Do đó, mỗi sản phẩm nồi nấu tương ớt có cánh khuấy đều mang lại hiệu quả sử dụng cao, giúp quý khách hàng hoàn toàn an tâm. 

1. Đặc điểm nồi nấu tương ớt có cánh khuấy

Tương ớt, tương cà là một gia vị được sử dụng phổ biến hiện nay, yêu cầu chất lượng thành phẩm cực kỳ cao, vừa đảm bảo độ đặc sánh nhất định, vừa không bị cháy khét hoặc những ảnh hưởng khác trong quá trình chế biến. Bài toán đặt ra cho các cơ sở sản xuất kinh doanh tương ớt là làm thế nào nâng cao sản lượng sản xuất mà vẫn đảm bảo chất lượng thành phẩm tốt?


Đặc biệt trong quá trinh nấu tương ớt luôn cần nhân công lớn túc trực bên cạnh để khuấy đều hỗ hợp, kiểm tra chất lượng liên tục để tránh xảy ra hiện tượng cháy khét. Nồi nấu tương ớt có cánh khuấy là giải pháp hoàn hảo giúp quý khách hàng đảm bảo chất lượng thành phẩm đều, ổn định và nâng cao được sản lượng, tối ưu thời gian và nhân công sản xuất rất lớn.

1.1 Cấu tạo nồi nấu tương ớt có cánh khuấy

Nồi nấu tương ớt có cánh khuấy là trợ thủ đắc lực trong quy trình chế biến tương ớt, tương cà cho mọi doanh nghiệp sản xuất hiện nay. Nồi được làm bằng Inox chuyên dụng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, vận hành đơn giản, thao tác dễ dàng, đáp ứng nhu cầu giữ được chất lượng tương ớt thơm ngon, đúng vị. 

Cấu tạo nồi nấu tương ớt gồm có những bộ phận quan trọng sau:

a) Nồi nấu cánh khuấy

Được làm bằng inox 304 chuyên dụng cực kỳ an toàn và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Nồi nấu có cấu tạo 3 lớp inox, giữa các lớp inox có dung dịch cách thủy và tấm cách nhiệt đảm bảo giữ nhiệt và làm nóng nồi. Nắp nồi nấu được thiết kế hình bán nguyệt, có tay cầm.

b) Hệ thống cánh khuấy

Có cấu tạo đặt biệt theo từng đặc thù của nguyên liệu cầu nấu. Đối với tương ớt có độ đặc sánh cao, cánh khuấy được thiết kế với hoạt động đảo 2 chiều để khuấy đều, không bị đóng cặn hay cháy khét tương ớt. Tốc độ đảo trộn phụ thuộc vào công suất của motor giảm tốc, tốc độ lớn thì khả năng quay và đảo nguyên liệu càng lớn.

c) Hệ thống gia nhiệt

Sử dụng thanh nhiệt hoặc mâm nhiệt thiết kế ở phần dưới đáy nồi để cung cấp điện năng, chuyển hóa thành năng lượng để phục vụ quá trình nấu chín nguyên liệu. Thanh nhiệt và mâm nhiệt có độ bền cao, sử dụng ổn định.

d) Bộ phận tiếp nước và ống thông dầu bên hông

Giúp người sử dụng dễ quan sát trong quá trình nấu, kịp thời xử lý các tình huống cung cấp nước hoặc dầu, dung môi…

e) Hệ thống van xả

Được lắp đặt với vai trò giúp đóng, mở hoặc khóa gạt chắn chắn đảm bảo quá trình đóng gói tương ớt được dễ dàng và thuận lợi trong suốt quá trình nấu.

f) Hệ thống điều khiển

Được lập trình tự động với hệ thống tủ điện đầy đủ các công tác điều khiển, cài đặt đơn giản và vận hành tự động. Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh các thông số của nồi nấu cánh khuấy khi có nhu cầu.

1.2 Nguyên lý hoạt động nồi nấu tương ớt có cánh khuấy

Nồi nấu tương ớt có cánh khuấy hoạt động bằng nguyên lý cách thủy nhờ sức nóng hơi nước đã được đun sôi để làm chín tương ớt và đảm bảo giữ được chất lượng tuyệt đối, tránh được hiện tượng cháy khét hoặc đóng cục trong quá trình chế biến.

Quy trình sử dụng nồi nấu tương ớt có cánh khuấy như sau: cho nguyên liệu tương ớt vào, nên cho 3/4 nồi. Tương ớt có độ đặc sánh nhất định nên phải sử dụng cánh vét kết hợp với cánh khuấy để hỗ trợ quá trình đảo trộn của nguyên liệu. Sử dụng dung dịch cách thủy (dầu hoặc nước) để làm nóng sản phẩm. 

Sau đó điều chỉnh các thông số về thời gian, nhiệt độ, tốc độ quay của cánh khuấy, vét. Tùy vào từng công thức chế biến của doanh nghiệp sẽ có sự điều chỉnh khác nhau. Và tiến hành đậy nắm và khởi động máy. Dung dịch cách thủy làm nóng đến nhiệt độ cài đặt sẽ làm chín tương ớt, kết hợp với quá trình khuấy trộn sẽ tạo nên chất lượng thành phẩm mong muốn.

Trong quá trình nấu, bạn có thể điều chỉnh các thông số mong muốn. Lưu ý kiểm tra liên tục dung dịch cách thủy để đảm bảo sức nóng cho nồi để sử dụng. Sau khi thành phẩm đã đạt yêu cầu thì có thể sử dụng van xả để tiếp tục quy trình đóng gói sản phẩm tương ớt, tương cà sau đó.

1.3 Ưu điểm nồi nấu tương ớt có cánh khuấy

 • Nồi nấu tương ớt có cánh khuấy làm bằng Inox chuyên dụng nên cực kỳ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Giữ được chất lượng nguyên liệu cực tốt.
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí và lượng nhân công lớn trong quy trình sản xuất tương ớt. Đặc biệt tăng sản lượng sản xuất mà vẫn đảm bảo giữ được chất lượng tương ớt cực tốt.
 • Nồi nấu cánh khuấy vận hành tự động, thao tác đơn giản, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng hiện nay.
 • Tuổi thọ bền, vận hành ổn định, giúp doanh nghiệp có thể sử dụng trong thời gian dài lâu.
 • Công suất nồi nấu đa dạng, giá thành hợp lý, đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất.

1.4 Công suất nồi nấu tương ớt có cánh khuấy

Công suất nồi nấu tương ớt, tương cà có cánh khuấy cực kỳ đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng, nâng cao sản lượng sản xuất của các đơn vị kinh doanh mặt hàng này. Một số công suất nồi nấu tương ớt cánh khuấy phổ biến là:

 • Nồi nấu tương ớt có cánh khuấy 50 lít
 • Nồi nấu tương ớt có cánh khuấy 100 lít
 • Nồi nấu tương ớt có cánh khuấy 150 lít
 • Nồi nấu tương ớt có cánh khuấy 200 lít
 • Nồi nấu tương ớt có cánh khuấy 250 lít
 • Nồi nấu tương ớt có cánh khuấy 300 lít

2. Thông số kỹ thuật nồi nấu cánh khuấy tương ớt

Mỗi sản phẩm nồi nấu cánh khuấy sẽ có thông số kỹ thuật khác nhau. Inox Long Tuyền xin gửi đến quý khách hàng các thông số kỹ thuật nồi nấu tương ớt cánh khuấy 50 lít đến 300 lít tham khảo. Để lựa chọn dòng sản phẩm nồi nấu cánh khuấy phù hợp, chi phí tốt nhất, đáp ứng nhu cầu thì liên hệ ngay Inox Long Tuyền để được tư vấn và hỗ trợ nhé.


 • Thương hiệu: Inox Long Tuyền
 • Vật liệu: 100% inox 304 posco cao cấp
 • Ứng dụng: nấu tương ớt, tương cà
 • Kết cấu: 3 lớp dày dặn
 • Dung tích: 50 lít, 100 lít, 150 lít, 200 lít, 300 lít
 • Thời gian nấu và khuấy: 15 -30 phút
 • Tốc độ khuấy: từ 0 - 300 vòng /phút
 • Công suất Motor: 1-5HP
 • Công suất điện trở: 6Kw - 20Kw
 • Điện áp: 220V/380V – 50Hz
 • Kích thước: theo dung tích chọn
 • Hệ thống: lập trình tư động
 • Tình trạng: Mới 100%.
 • Liên hệ: Sản xuất theo yêu cầu
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Giao hàng toàn quốc

Toàn bộ sản phẩm nồi nấu cánh khuấy tại Inox Long Tuyền luôn được thiết kế và gia công theo yêu cầu riêng nên luôn đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng với chi phí hợp lý nhất. Việc này vừa giúp đảm bảo nhu cầu sử dụng, vừa đáp ứng yêu cầu riêng về những đặc tính sản phẩm tương ớt mang công thức riêng của quý doanh nghiệp, vừa tối ưu được chi phí.

Khi sản phẩm nồi nấu cánh khuấy được xuất xưởng sẽ được vận hành thử cùng đội ngũ kỹ thuật, được hướng dẫn cụ thể về cách sử dụng và bảo quản. Đồng thời chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng trên mọi hành trình sử dụng để đảm bảo mang đến chất lượng thành phẩm tốt nhất.

3. Cơ sở gia công Inox theo yêu cầu – Inox Long Tuyền

Cơ sở gia công Inox Long Tuyền là đơn vị chuyên gia công nồi nấu cánh khuấy theo yêu cầu với giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo. Các sản phẩm nồi nấu cánh khuấy được gia công với công suất đa dạng như 50 lít, 80 lít, 100 lít, 150 lít, 200 lít, 300 lít, 400 lít… với chất lượng đảm bảo, phù hợp với từng nguyên liệu riêng để mang lại thành phẩm tốt nhất.


Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm gia công nồi nấu cánh khuấy, Inox Long Tuyền đã và đang phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: nấu cháo, nấu súp, sữa, mạch nha, dược liệu, thuốc nam thuốc bắc… tại các nhà hàng, khách sạn, quán ăn quy mô khác nhau.

Trong đó, các sản phẩm nồi nấu tương ớt có cánh khuấy được gia công theo yêu cầu riêng, với chất lượng nồi nấu ổn định, vận hành tự động, thao tác đơn giản nhưng đảm bảo chất lượng tương ớt thơm ngon, đậm vị và đạt yêu cầu cao. Tùy vào từng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng, chi phí nồi nấu cánh khuấy sẽ phù hợp.

Đến với Long Tuyền, bạn hoàn toàn an tâm bởi đội ngũ kỹ thuật Inox Long Tuyền sẽ trực tiếp làm việc với khách hàng để hiểu được đặc tính nguyên liệu và thiết kế sản phẩm nồi nấu cánh khuấy phù hợp nhất.

Cơ sở gia công Inox Long Tuyền có vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố, luôn đầu tư hệ thống máy móc sản xuất hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, nguyên liệu sản xuất đạt chuẩn chất lượng, để phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng, để mang lại hiệu suất công việc tốt nhất.

Là đơn vị sản xuất và gia công trực tiếp, Inox Long Tuyền tự hào là đơn vị gia công có chi phí hợp lý nhất tại tphcm, giúp khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng. Các kích thước, kiểu dáng đa dạng, tuổi thọ cao, lên đến hơn 10 năm nếu biết cách sử dụng và bảo quản. Mỗi sản phẩm đều có đầy đủ giấy tờ khi xuất xưởng.

Đến với Inox Long Tuyền, quý khách hàng sẽ được cam kết:

 • Chất lượng đảm bảo, đúng với thỏa thuận.
 • Chính sách giá ưu đãi, hỗ trợ tốt nhất cho mọi khách hàng.
 • Thiết kế đúng quy cách, yêu cầu khách hàng.
 • Giao hàng tận nơi trong khu vực nội thành TPHCM và ship toàn quốc.
 • Thời gian giao hàng đảm bảo đúng hẹn.

Bên cạnh cung cấp nồi cánh khuấy, Inox Long Tuyền còn cung cấp tới các dòng thiết bị nhà bếp công nghiệp: nồi nấu phở, nồi nấu cháo inox, máy trộn bột, máy trộn công nghiệp, máy rang hạt… Với giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các dòng sản phẩm máy chế biến công nghiệp, nồi nấu vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi nhé.

>> Xem thêm: Nồi nấu sữa có cánh khuấy 50-200 lít

Trên đây là bài viết về nồi nấu tương ớt có cánh khuấy, hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Nếu bạn còn thắc mắc gì hoặc cần gia công nồi nấu cánh khuấy theo yêu cầu vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để tư vấn. Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

1. CN1: INOX LONG TUYỀN

2. CN2: INOX THANH NGA

Địa chỉ: 330 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình ,TPHCM

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN