Trang chủ

Giới thiệu

Máy chế biến

Máy trộn thực phẩm

Chảo xào nhân

Nồi nấu inox

Thiết bị inox

Tư vấn

Liên hệ

Nồi nấu cánh khuấy hóa chất công nghiệp

0/5 (0 votes)

Nồi nấu cánh khuấy hóa chất công nghiệp là một trong những trợ thủ đắc lực cho các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh các sản phẩm hóa chất như keo, hồ dán, hóa chất dầu gội, sữa rửa mặt, sữa tắm, nước rửa chén, các loại kem mỹ phẩm… Giúp nguyên liệu được đảm bảo chất lượng, tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức trong quá trình nấu, khuấy trộn.


Các sản phẩm nồi nấu cánh khuấy hóa chất công nghiệp tại Long Tuyền được thiết kế đa dạng công suất, kiểu dáng. Chất lượng nồi nấu bền, đẹp và vận hành tự động, giúp mang lại hiệu quả cho người sử dụng. Đặc biệt giúp nâng cao năng suất mà vẫn đảm bảo chất lượng thành phẩm. Liên hệ ngay Inox Long Tuyền để được tư vấn và báo giá khi có nhu cầu.

1. Lợi ích nồi nấu cánh khuấy công nghiệp hóa chất

Hầu như mỗi doanh nghiệp, cơ sở sản xuất các nguyên liệu hóa chất đều sử dụng nồi nấu cánh khuấy hóa chất công nghiệp với công suất phù hợp để giúp quy trình sản xuất được nhanh chóng, nguyên liệu được đảm bảo. Lợi ích mang lại cho doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh khi sử dụng nồi nấu cánh khuấy hóa chất công nghiệp như sau:

1.1 Đảm bảo chất lượng thành phẩm, kể cả công suất lớn

Chất lượng thành phẩm nguyên liệu sử dụng nồi nấu cánh khuấy luôn được đảm bảo đạt chuẩn, giúp nâng cao chất lượng thành phâm sản phẩm thực tế, kể cả quá trình nấu nguyên liệu với công suất lớn và liên tục. 

Bởi nồi nấu cánh khuấy hóa chất được thiết kế đặc biệt với hệ thống cánh khuấy đảo liên tục, vét cả thành nồi, giúp nguyên liệu được đều và khuấy trộn liên tục, đạt yêu cầu.

1.2 Nâng cao năng suất, mang lại hiệu quả kinh doanh tốt

Nồi nấu cánh khuấy hóa chất công nghiệp có công suất cực kỳ đa dạng, tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh mà lựa chọn công suất nồi nấu cánh khuấy phù hợp. Từ đó giúp nâng cao năng suất khuấy trộn nguyên liệu liên tục trong ngày, mang lại những kết quả kinh doanh tốt nhất.

1.3 Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Nồi nấu cánh khuấy được làm bằng Inox chuyên dụng, không bị gỉ sét, không bị biến dạng dù nhiệt độ đun nóng vô cùng lớn, giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối, mang lại sự an tâm cho người sử dụng và cả khách hàng.

1.4 Vận hành tự động, thao tác đơn giản

Nồi nấu cánh khuấy hóa chất công nghiệp được vận hành tự động, lập trình sẵn. Quý khách hàng chỉ cần cài đặt thời gian, tốc độ khuấy trộn nguyên liệu mong muốn, sau đó khởi động thì không cần tốn bất kỳ điều gì nữa, nguyên liệu sẽ được khuấy, trộn đạt chuẩn yêu cầu. 

Do đó, nồi nấu cánh khuấy hóa chất sử dụng đơn giản vô cùng, kể cả người chưa có kinh nghiệm.

1.5 Tiết kiệm thời gian, chi phí và cả sức người

Khi sử dụng nồi nấu cánh khuấy hóa chất, vận hành tự động sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, chi phí và sức người trong quá trình sản xuất. Đây là một trong những ưu việt và lợi ích hàng đầu doanh nghiệp hướng đến.

2. Đặc điểm nồi nấu cánh khuấy hóa chất công nghiệp

Nồi nấu cánh khuấy hóa chất công nghiệp được làm bằng Inox chuyên dụng 304 với độ dày 3-5 ly tùy theo đặc trưng nguyên liệu và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nồi vô cùng bền, cứng cáp, vận hành đơn giản giúp khách hàng nâng cao năng suất rất nhiều trong quy trình sản xuất.


Ngày nay, nồi nấu cánh khuấy hóa chất công nghiệp trở thành sản phẩm không thể thiếu cho các doanh nghiệp, các cơ sở kinh doanh, sản xuất các nguyên liệu phục vụ cho ngành công nghiệp hóa chất, dược phẩm, mỹ phẩm…

2.1 Cấu tạo nồi nấu cánh khuấy hóa chất công nghiệp

Nồi nấu cánh khuấy hóa chất công nghiệp có cấu tạo gồm các bộ phận sau:

a) Nồi nấu cánh khuấy

Khác với các nồi nấu cánh khuấy khác, nồi nấu cánh khuấy hóa chất công nghiệp được thiết kế dày dặn từ 3 lớp trở lên với nguyên liệu Inox vô cùng bền, cứng cáp để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và chất lượng nguyên liệu trong quá trình nấu, khuấy vét.

Nồi nấu cánh khuấy được thiết kế với 3 lớp inox dày dặn, lớp inox ngoài cùng có vai trò vô cùng lớn trong việc cách nhiệt, giữ và đảm bảo nhiệt độ cho nồi nhưng không làm nóng cho người sử dụng. Lớp inox trong cùng và lớp cách nhiệt chứa chất dung môi, có thể là dầu ăn, nước hoặc các chất dung môi khác.

Dưới mỗi đáy nồi được thiết kế hệ thống gia nhiệt để giúp chuyển điện năng thành nhiệt năng và làm nóng nguyên liệu, hỗ trợ quá trình nấu và khuấy đảo nhanh chóng.

b) Hệ thống khuấy vét trộn nguyên liệu

Được thiết kế theo yêu cầu riêng dựa trên đặc tính nguyên liệu. Tùy vào từng đặc tính cụ thể sẽ được cơ sở gia công tư vấn và thiết kế hệ thống cánh khuấy trộn theo yêu cầu, có loại cánh cần vét sát thành nồi, có loại cánh thì cần tạo ra lực xoáy mạnh và rất nhiệu loại cánh khuấy khác nhau. 

Hệ thống cánh khuấy hoạt động tự động, liên tục trong suốt quá trình sử dụng, giúp mang đến chất lượng thành phẩm tốt nhất.

c) Hệ thống chân đỡ

Để giúp cố định nồi nấu cánh khuấy hóa chất thì không thể thiếu hệ thống chân đỡ nồi. Tùy vào từng nhu cầu và kiểu dáng thiết kế mong muốn thì hệ thống khung sẽ được thiết kế riêng. Thông thường, nồi nấu cánh khuấy hóa chất sẽ được cố định bởi 3 chân kiềng Inox chắc chắn và cứng cáp.

c) Hệ thống điều khiển

Hệ thống điều khiển gồm motor quay, hộp số giảm tốc, tủ điện điều khiển được lập trình tự động, quý khách hàng chỉ cần thao tác với những công tắc điều khiển được hướng dẫn từ cơ sở gia công Inox Long Tuyền là hoàn toàn có thể khuấy trộn nguyên liệu đạt chất lượng tuyệt đối.

d) Tay quay (nếu có)

Tùy vào thiết kế sẽ có tay quay hay không, tay quay sẽ giúp nồi nấu cánh khuấy được lật nghiêng dễ dàng giúp quá trình lấy nguyên liệu được dễ dàng, tiện lợi và đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong quá trình nấu, khuấy trộn, nguyên liệu đang rất nóng.

Các nồi nấu cánh khuấy không có tay quay sẽ được thiết kế van xả ở đáy nồi giúp quá trình sử dụng nguyên liệu được dễ dàng.

2.2 Nguyên lý hoạt động nồi nấu cánh khuấy hóa chất công nghiệp

Nồi nấu cánh khuấy hóa chất công nghiệp hoạt động theo nguyên lý đun nấu cách thủy – nghĩa là nguồn điện được cung cấp từ bên ngoài, sau đó điện năng chuyển hóa thành nhiệt năng thông qua bộ phận gia nhiệt với những điện trở ở đáy nồi và tạo ra nhiệt độ, giúp làm nóng nguyên liệu bên trong nồi. 

Sản phẩm nồi nấu cánh khuấy hóa chất trở thành sản phẩm hoàn hảo cho quy trình chế biến các sản phẩm có đặc tính hóa học đặc biệt như có độ đặc sánh nhất định, khó khuấy trộn… giúp doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức nhưng hiệu suất công việc được nâng cao.

Ứng dụng lớn nhất của nồi nấu cánh khuấy hóa chất là: ngành công nghiệp mỹ phẩm, các hóa chất dược phẩm, thuốc, keo, siro,…

3. Các loại nồi nấu cánh khuấy hóa chất công nghiệp

Inox Long Tuyền xin chia sẻ đến quý khách hàng 2 loại nồi nấu cánh khuấy hóa chất công nghiệp phổ biến nhất hiện nay. Tùy vào nhu cầu nấu và khuấy trộn nguyên liệu hóa chất mỗi ngày sẽ lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp.


3.1 Nồi nấu cánh khuấy hóa chất mini

Dòng sản phẩm nồi nấu hóa chất mini là dòng có công suất nhỏ, sử dụng phù hợp với hộ kinh doanh gia đình, cá nhân kinh doanh vừa và nhỏ, với quy trình sản xuất hóa chất trung bình, nhu cầu khuấy trộn không lớn. 

Sử dụng nồi nấu cánh khuấy dù là mini nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ tính năng, lợi ích và mang lại chất lượng thành phẩm ưu việt nên khách hàng hoàn toàn an tâm tin tưởng lựa chọn.

Tại Inox Long Tuyền, chúng tôi sẽ thiết kế nồi nấu cánh khuấy theo từng nhu cầu sử dụng nên không ngại gia công các sản phẩm nồi nấu cánh khuấy công suất nhỏ. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh quy mô nhỏ để mang lại kết quả kinh doanh tối ưu nhất.

Do đó, bạn đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi gia công nồi nấu cánh khuấy hóa chất dù công suất nhỏ nhất nhé. Inox Long Tuyền cam kết đồng hành mọi doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh.

3.2 Nồi nấu cánh khuấy hóa chất công nghiệp công suất lớn

Nồi nấu cánh khuấy hóa chất công nghiệp công suất lớn thường phục vụ cho những doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh quy mô lớn, sử dụng nhu cầu khuấy trộn nguyên liệu liên tục trong ngày để phục vụ công việc sản xuất. Nồi nấu cánh khuấy hóa chất công nghiệp có công suất lớn bán chạy nhất tại Long Tuyền gồm:

 • Nồi nấu cánh khuấy hóa chất công nghiệp 50 lít
 • Nồi nấu cánh khuấy hóa chất công nghiệp 100 lít
 • Nồi nấu cánh khuấy hóa chất công nghiệp 150 lít
 • Nồi nấu cánh khuấy hóa chất công nghiệp 200 lít
 • Nồi nấu cánh khuấy hóa chất công nghiệp 300 lít

Các sản phẩm nồi nấu cánh khuấy hóa chất công nghiệp tại Long Tuyền không có sẵn, chúng tôi sẽ thiết kế dựa trên nhu cầu khách hàng và đặc biệt là đặc tính nguyên liệu từ độ đặc, sánh, sệt… Từ đó sẽ tối ưu được chi phí và đáp ứng nhu cầu tốt nhất.

4. Cơ sở gia công Inox Long Tuyền

Cơ sở Inox Long Tuyền là đơn vịchuyên gia công các sản phẩm nồi nấu phở, nồi nấu cánh khuấy, nồi chưng cất… theo yêu cầu riêng của khách hàng ở mọi quy mô lớn nhỏ khác nhau. Với kinh nghiệm hỗ trợ cho hàng trăm ngàn khách hàng ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau, Inox Long Tuyền tự hào là địa chỉ tin cậy để bạn lựa chọn.


Các sản phẩm nồi nấu cánh khuấy lật nghiêng tại Long Tuyền được thiết kế đa dạng, chất lượng đảm bảo, phục vụ từng nhu cầu khuấy trộn với công suất khác nhau. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo cái mẫu nồi nấu cánh khuấy tại xưởng sản xuất của Inox Long Tuyền để được test máy, để được vận hành trực quan và sử dụng trải nghiệm thử. 

Sau đó, đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ quý khách hàng thiết kế sản phẩm nồi nấu cánh khuấy lật nghiêng phù hợp nhu cầu và tối ưu chi phí cho doanh nghiệp. 

Inox Long Tuyền đầu tư hệ thống máy móc chất lượng, kiểm định quy trình sản xuất từ khâu lựa chọn nguyên liệu gia công đến thành phẩm nên hầu như mọi sản phẩm tại xưởng gia công Inox chúng tôi đều được đảm bảo và mang tới khách hàng sự an tâm và tin tưởng.

Hơn thế, Long Tuyền trực tiếp thiết kế và gia công mà không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào nên chúng tôi luôn mang đến những mức giá máy trộn công nghiệp tốt nhất, giúp khách hàng có thể an tâm lựa chọn và sử dụng.

>> Xem thêm: nồi nấu cánh khuấy 80 lít

Đội ngũ kỹ thuật viên Inox Long Tuyền luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng, vận hành máy. Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và nâng cao năng suất, mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất. Đến với Inox Long Tuyền, quý khách hàng sẽ được cam kết và hỗ trợ:

 • Chất lượng đảm bảo, cam kết đúng với thỏa thuận.
 • Chính sách giá ưu đãi, hỗ trợ tốt nhất cho mọi khách hàng.
 • Thiết kế đúng quy cách, yêu cầu khách hàng.
 • Giao hàng tận nơi trong khu vực nội thành TPHCM và các tỉnh thành lân cận. 
 • Thời gian giao hàng đảm bảo đúng hẹn.

Trên đây là bài viết về nồi nấu cánh khuấy hóa chất công nghiệp, hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Nếu bạn còn thắc mắc gì hoặc cần gia công nồi nấu phở, nồi chưng cất, máy trộn hình cầu, máy trộn công nghiệp, máy trộn thực phẩm, chảo xào nhân, tủ sấy công nghiệp… theo yêu cầu vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để tư vấn.

1. CN1: INOX LONG TUYỀN

2. CN2: INOX THANH NGA

 • SĐT: 0961603765 (Zalo)
 • EMAIL: nga070409@gmail.com
 • Website: www.inoxthanhnga.com

Địa chỉ: 330 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình ,TPHCM