Trang chủ

Giới thiệu

Máy chế biến

Máy trộn thực phẩm

Chảo xào nhân

Nồi nấu inox

Thiết bị inox

Tư vấn

Liên hệ

Máy vo viên tinh bột nghệ mật ong hình cầu, inox dày từ loại 1.5 – 5.0 mm

22.000.000 đ

Thương hiệu: INOX LONG TUYỀN

Mã sản phẩm: MVV-TBN

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm: Máy vo viên tinh bột nghệ mật ong
Kiểu dáng: hình cầu, lồng quay rộng và sâu
Chất liệu: Inox SUS 304 cao cấp, dày dặn
Kích thước: Theo yêu cầu khách hàng
Độ dày: 100% inox cao cấp có độ dày từ loại 1.5 – 5.0 mm
Công suất bể trộn: 20 lít, 50 lít, 100 lít, 200 lít, 300 lít, 500 lít…
Tốc độ thùng quay: 20- 35 vòng /phút
Nguồn điện: 380V-220V.
Công suất mô tơ: 1 - 5 HP
Hệ thống điều khiển: lập trình tự động
Máy mới 100%
Gia công theo yêu cầu
Bảo hành: 12 tháng

Đặt hàng
0/5 (0 votes)

Máy vo viên tinh bột nghệ mật ong được các cơ sở kinh doanh tinh bột hiện nay sử dụng phổ biến, thay thế cho phương pháp trộn tinh bột nghệ và mật ong truyền thống. Vừa giúp đảm bảo chất lượng thành phẩm, vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và đặc biệt là nâng cao năng suất, tiết kiệm thời gian, chi phí rất nhiều cho việc sản xuất tinh bột nghệ mật ong.


Inox Long Tuyền là đơn vị hàng đầu tại tphcm chuyên gia công các thiết bị inox như máy trộn thịt, máy trộn bột, máy vo viên, các sản phẩm nhà bếp như nồi nấu, bếp… Trong đó, sản phẩm máy vo viên tinh bột nghệ mật ong được nhiều khách hàng đánh giá cao và ưu tiên lựa chọn để nâng cao năng suất và tiết kiệm chi phí trong quá trình sản xuất.

1. Đặc điểm máy vo viên tinh bột nghệ mật ong

Máy vo viên tinh bột nghệ mật ong được làm 100% bằng Inox chuyên dụng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Máy vận hành tự động, thao tác đơn giản, nâng cao được năng suất thành phẩm cho doanh nghiệp, tiết kiệm được thời gian, chi phí và sức người trong quy trình sản xuất tinh bột nghệ mật ong.

Máy vo viên tinh bột nghệ mật ong có thể tạo hình viên với đường kính viên 4mm-6mm-8mm-10mm-12mm. Bao gồm cả viên uống - viên nhai, phù hợp với mục đích sử dụng của từng đối tượng khác nhau.

Máy vo viên tinh bột nghệ mật ong có nhiều công suất khác nhau, tùy vào từng nhu cầu sử dụng và yêu cầu đặc tính sản phẩm, Inox Long Tuyền sẽ thiết kế và gia công máy vo viên tinh bột nghệ mật ong riêng, phù hợp với ngân sách và đáp ứng yêu cầu sử dụng.

1.1 Tại sao nên sử dụng máy vo viên tinh bột nghệ mật ong

Việc nâng cao chất lượng thành phẩm và mở rộng quy mô sản xuất luôn được các doanh nghiệp sản xuất quan tâm. Đặc biệt với sản phẩm tinh bột nghệ mật ong thì càng phải đảm bảo về mặt chất lượng thành phẩm vô cùng cao. Do đó, việc sử dụng máy vo viên tinh bột nghệ mật ong thay thế cho phương pháp trộn truyền thống ngày một nhiều.

Lợi ích của việc sử dụng máy vo viên tinh bột nghệ mật ong mang lại cho doanh nghiệp gồm có:

a) Đảm bảo được chất lượng thành phẩm 

Chất lượng mỗi mẻ vo viên tinh bột nghệ mật ong cực kỳ ổn định nhờ điều chỉnh những thông số kỹ thuật từ máy vo viên. Việc này giúp doanh nghiệp hoàn toàn an tâm về chất lượng thành phẩm đầu ra dù có mở rộng quy mô với khối lượng mỗi mẻ trộn vô cùng lớn.

b) Nâng cao năng suất khi sử dụng máy vo viên

Máy vo viên tinh bột nghệ mật ong có công suất đa dạng, được thiết kế theo yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp nên hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu nâng cao năng suất. Kể cả những doanh nghiệp vừa và nhỏ, vẫn hoàn toàn có thể lựa chọn dòng máy vo viên tinh bột nghệ mật ong công suất phù hợp.

c) Tiết kiệm được thời gian, chi phí và nhân công

So với phương pháp truyền thống, việc sử dụng máy vo viên tinh bột nghệ mật ong giúp cơ sở kinh doanh tiết kiệm được thời gian, chi phí và nguồn nhân lực trong quá trình sản xuất. Việc này giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí và vận hành hiệu quả hơn. 

d) Máy vận hành tự động, thao tác đơn giản, bền

Máy vo viên tinh bột nghệ mật ong được làm bằng inox 100%, vận hành tự động bằng hệ thống bảng điều khiển với những thông số kỹ thuật theo công thức riêng của doanh nghiệp. Thao tác khá đơn giản, phù hợp với mọi người sử dụng. Đặc biệt tính ổn định và bền của máy rất cao, người sử dụng hoàn toàn an tâm.

1.2 Cấu tạo máy vo viên tinh bột nghệ mật ong

Máy vo viên tinh bột nghệ mật ong tại Long Tuyền là dòng máy hình cầu phổ biến, cấu tạo của máy vo viên tinh bột nghệ mật ong hình cầu được thiết kế gồm:

a) Lồng quay vo viên

Được làm bằng Inox cao cấp chuyên dụng hình cầu chứa nguyên liệu. Lồng quay hoạt động với tốc độ đảo trộn 2 chiều giúp nguyên liệu dược phẩm được tiếp xúc với mọi tiết diện, vo viên được tròn và đều hơn. Lồng quay được thiết kế với nhiều công suất khác nhau.

Lông quay vo viên tinh bột nghệ mật ong có thể vo viên với mọi kích thước. Đường kính viên tinh bột mật ong phổ biến nhất thường là từ 4mm-8mm.

b) Bộ phận tạo gió nhiệt trong quá trình vo viên

Được thiết kế dạng hình ống, giúp cung cấp nhiệt độ sấy trong quá trình ve viên giúp đảm bảo nhiệt độ cho nguyên liệu trong quá trình vo viên, không bị ảnh hưởng bởi những tác nhân bên ngoài như gió, môi trường ẩm ướt…

c) Hệ thống khung máy

Khung máy được làm bằng inox chắc chắn kèm với bánh xe (nếu có) giúp cố định và đảm bảo an toàn cho lồng quay, nhất là các lồng quay công suất lớn.

d) Hệ thống điều khiển: 

Được cài đặt tự động với bảng điều khiển và motor gia tốc theo tốc độ đảo trộn và vo viên mong muốn. Trong quá trình ve viên, quý khách hàng hoàn toàn có thể điều chỉnh tốc độ quay theo yêu cầu hoặc theo kích thước của viên tinh bột nghệ mật ong mong muốn.

1.3 Công suất máy vo viên tinh bột nghệ mật ong

Công suất máy vo viên tinh bột nghệ mật ong đa dạng, phù hợp với mọi quy mô doanh nghiệp lớn nhỏ hiện nay, kể cả những cơ sở kinh doanh hộ gia đình, hoặc mới khởi nghiệp. Một số công suất máy vo viên tinh bột nghệ mật ong phổ biến hiện nay:

 • Máy vo viên tinh bột nghệ mật ong 5kg
 • Máy vo viên tinh bột nghệ mật ong 10kg
 • Máy vo viên tinh bột nghệ mật ong 20kg
 • Máy vo viên tinh bột nghệ mật ong 50kg
 • Máy vo viên tinh bột nghệ mật ong 100kg
 • Máy vo viên tinh bột nghệ mật ong 150kg
 • Máy vo viên tinh bột nghệ mật ong 200kg
 • Máy vo viên tinh bột nghệ mật ong 250kg
 • Máy vo viên tinh bột nghệ mật ong 300kg
 • Máy vo viên tinh bột nghệ mật ong 350kg

2. Thông số kỹ thuật máy vo viên tinh bột nghệ mật ong

Máy vo viên tinh bột nghệ mật ong tạo hình sản phẩm đầu ra đẹp, đều và không bị vỡ. Giúp khách hàng hoàn toàn an tâm trong việc đảm bảo chất lượng thành phẩm và nâng cao năng suất. Inox Long Tuyền xin gửi đến quý khách hàng thông số kỹ thuật máy vo viên tinh bột nghệ mật ong tham khảo. Liên hệ trực tiếp chúng tôi để được tư vấn khi có nhu cầu nhé.


 • Sản xuất: Inox Long Tuyền
 • Tên sản phẩm: Máy vo viên tinh bột nghệ mật ong
 • Kiểu dáng: hình cầu, lồng quay rộng và sâu
 • Chất liệu: Inox SUS 304 cao cấp, dày dặn
 • Kích thước: Theo yêu cầu khách hàng
 • Độ dày: 100% inox cao cấp có độ dày từ loại 1.5 – 5.0 mm
 • Công suất bể trộn: 20 lít, 50 lít, 100 lít, 200 lít, 300 lít, 500 lít…
 • Tốc độ thùng quay: 20- 35 vòng /phút
 • Nguồn điện: 380V-220V.
 • Công suất mô tơ: 1 - 5 HP
 • Hệ thống điều khiển: lập trình tự động
 • Máy mới 100%
 • Gia công theo yêu cầu
 • Bảo hành: 12 tháng

Là cơ sở gia công Inox hàng đầu tại tphcm, Inox Long Tuyền mong muốn thấu hiểu được nhu cầu sử dụng của từng quý khách hàng để từ đó, luôn thiết kế từng dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, đặc biệt là yêu cầu của nguyên liệu và chi phí doanh nghiệp. 

Do đó, quý khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm khi đến với chúng tôi. Đồng thời, tại Long Tuyền luôn có nhiều chương trình ưu đãi hỗ trợ khách hàng mới và các đối tác, khách hàng gia công số lượng lớn, lâu năm.

Do đó, nếu bạn có nhu cầu gia máy vo viên theo yêu cầu riêng thì đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé.

3. Cơ sở gia công Inox theo yêu cầu tại tphcm – Inox Long Tuyền

Chất lượng thành phẩm nguyên liệu vo viên và năng suất sẽ quyết định đến mục tiêu mà doanh nghiệp thay đổi phương pháp trong sản xuất. Sử dụng máy vo viên hiệu quả, đáp ứng yêu cầu riêng, đồng thời đạt được mục tiêu đặt ra sẽ giúp cơ sở kinh doanh an tâm, tin tưởng sử dụng. 


Để đáp ứng những yêu cầu trên thì điều kiện là phải lựa chọn những đơn vị gia công uy tín và thấu hiểu được yêu cầu, đặc tính của sản phẩm của từng cơ sở kinh doanh, từ đó gia công nên dòng sản phẩm máy vo viên phù hợp với nhu cầu.

Cơ sở gia công Inox Long Tuyền là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm gia công các thiết bị Inox, đặc biệt là máy vo viên. 100% sản phẩm máy vo viên được thiết kế dựa trên nhu cầu của khách hàng, đáp ứng từng tiêu chí quan trọng riêng để tạo nên sự khác biệt và lợi thế của các cơ sở kinh doanh. Quan trọng hơn là chất lượng thành phẩm luôn đảm bảo.

Đặc biệt, Inox Long Tuyền là đơn vị sản xuất trực tiếp và sở hữu đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm máy vo viên có chất lượng vượt ngoài mong đợi. Quý khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng để được trải nghiệm những dòng sản phẩm máy vo viên theo yêu cầu và sẽ được tư vấn để thiết kế dòng sản phẩm phù hợp.

Inox Long Tuyền luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn, trở thành trợ thủ đắc lực giúp quý khách hàng an tâm trong việc chế biến các nguyên liệu. Đặc biệt, đội ngũ kỹ thuật Inox Long Tuyền luôn hỗ trợ hướng dẫn cài đặt, sử dụng trong xuyên suốt thời gian sử dụng máy, giúp đáp ứng quy trình sản xuất cho quý khách hàng.

>> Xem thêm: máy vo viên chả cá

Là đơn vị trực tiếp gia công, Inox Long Tuyền chủ động trong việc lựa chọn nguyên liệu tốt, thiết kế tối ưu theo nguyên liệu và công suất. Từ đó giá máy vo viên luôn phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng, giúp khách hàng an tâm và vừa túi tiền. Đến với Inox Long Tuyền, quý khách hàng sẽ được cam kết và hỗ trợ thêm:

 • Chất lượng đảm bảo, đúng với thỏa thuận.
 • Chính sách giá ưu đãi, hỗ trợ tốt nhất cho mọi khách hàng.
 • Thiết kế đúng quy cách, yêu cầu khách hàng.
 • Giao hàng tận nơi trong khu vực nội thành TPHCM và các tỉnh thành lân cận. 
 • Thời gian giao hàng đảm bảo đúng hẹn.

Trên đây là bài viết về máy vo viên tinh bột nghệ mật ong, hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Nếu bạn còn thắc mắc gì hoặc cần gia công máy vo viên theo yêu cầu vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để tư vấn.

1. CN1: INOX LONG TUYỀN

2. CN2: INOX THANH NGA

Địa chỉ: 330 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình ,TPHCM

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN